Tuesday, February 8, 2011

சமரச பிரார்த்தனை

கருணையும் அன்பும் நிறைந்த இறைவ! எல்லா உயிர்களிலும் ஊடுருவி எங்கும் நிறைந்து சர்வ வல்லமையும் பொருந்திய சர்வக்ஞ்யனான சச்சிதானந்த பரம்பொருளாம் உம்மை வணங்கிப் பணிகின்றோம். மெய்ப்பொருள் காணும் உள்ளம், சமநோக்கு, நிலைபெற்ற மனம், சிரத்தை, பக்தி, ஞானம் இவைகளை எங்களுக்கு அருள்வீராக. ஆணவம், காமம், பேராசை, கோபம், வெறுப்பு இவைகளிலிருந்து எங்களை விடுவித்து, எங்கள் உள்ளங்களில் தூய தெய்வீக குணங்களை நிரபூவீராக. எல்லா உருவங்களிலும் பெயர்களிலும் உம்மையே தரிசித்து சேவை செய்வோமாக. எந்நேரமும் உம்மையே சிந்திப்போமாக. என்தேன்றும் உமது புலழை பாடுவோமாக. எப்போதும் எங்களது நாவினில் உமது திருநாமம் விளங்குக. என்டேன்றும் உம்முள்ளே நிலைபெற்று விளங்குவோமாக. ஓம் தத்சத்.


UNIVERSAL PRAYER

Karunaiyum ambum niraintha iraiva! Ella uyigalilum ooduruvi enggum nirainthu sarva vallamaiyum porunthiya sarvaknyanaana sachithaanantha param porulaam ummai vananggi panigindrom. Meiporul kaanum ullam, samanokku, nilaipetra manam, sirathai, bakthi, nyaanam ivaigalai enggalukku arulveeraaga. Aanavam, kaamam, peraasai, kobam, veruppu ivaigalilirunthu enggalai viduvithu, enggal ullanggalil thooya theiveega gunanggalai nirappuveeraaga. Ella uruvanggalilum peyargalilum ummaiye tharisithu sevai seivomaaga. Enneramum ummaiye sinthippomaaga. Endendrum umathu pugalai paaduvomaaga. Eppothum enggalathu naavinil umathu thirunaamam vilangguga. Endendrum ummulle nilaipetru vilanguvomaaga. Aum Tatsath.

1 comment:

  1. Stainless Steel Magnets - titanium arts
    Ironing dental implants the Stainless Steel Magnets (4-Pack). Made in Germany. The Titanium https://febcasino.com/review/merit-casino/ Arts Stainless 출장안마 Steel Magnets are an alloy made https://deccasino.com/review/merit-casino/ of steel in stainless steel

    ReplyDelete