Tuesday, June 7, 2011

மலேசியா இந்த சங்க தேவார போட்டி பாடல்கள் பிரிவு ௩


3/2

பூவேறு கோனும் புரந்தரனும் பொற்பமைந்த


நாவேறு

செல்வியும் நாரணனும் நான்மறையும்


பூவேறு

கோனும் புரந்தரனும் பொற்பமைந்த


நாவேறு

செல்வியும் நாரணனும் நான்மறையும்


மாவேறு

சோதியும்

..........................


மாவேறு

சோதியும் வானவரும் தாமறியா


சேவேறு

சேவடிக்கே சென்றூதாய் கொதும்பி


மாவேறு

சோதியும் வானவரும் தாமறியா


சேவேறு

சேவடிக்கே சென்றூதாய் கொதும்பி


பூவேறு

கோனும் புரந்தரனும் பொற்பமைந்த


நாவேறு

செல்வியும் நாரணனும் நான்மறையும்


மாவேறு

சோதியும் வானவரும் தாமறியா


சேவேறு

சேவடிக்கே சென்றூதாய் கொதும்பி.........இஇ

.................


Pooveru konum purantharanum potpamaintha
Naaveru selviyum narananum naan maraiyum
Pooveru konum purantharanum potpamaintha
Naaveru selviyum narananum naan maraiyum


Maaveru sothiyum............
Maaveru sothiyum vaanavarum thaamariyaa
Severu sevadikke sendroothaai kothumbi
Maaveru sothiyum vaanavarum thaamariyaa
Severu sevadikke sendroothaai kothumbi


Pooveru konum purantharanum potpamaintha
Naaveru selviyum narananum naan maraiyum
Maaveru sothiyum vaanavarum thaamariyaa
Severu sevadikke sendroothaai kothumbi e.....ee........


3/3


அருளும்

அரசனும் ஆணையுந்த் தேறும்

x2


பொருளும்

பிறர் கொள்ள போவதன் முன்னந்


அருளும்

அரசனும் ஆணையுந்த் தேறும்

x2


பொருளும்

பிறர் கொள்ள போவதன் முன்னந்


தெருளும்

உயிரோடு செல்வனைச் சேரில்

x2


மருளும்

பிணை அவன் மாதவமைன்றே


மருளும்

பிணை அவன் மாதவமைன்றே


தெருளும்

உயிரோடு செல்வனைச் சேரில்


மருளும்

பிணை அவன் மாதவமைன்றே... ...ஏஏ

................


 


Arulum arasanum aanaiyunth therum x2
porulum pirar kolla povathan munnanth


Arulum arasanum aanaiyunth therum x2
porulum pirar kolla povathan munnanth


therulum uyirodu selvanaich cheril x2
marulum pinai avan maathavamandre x2


therulum uyirodu selvanaich cheril
marulum pinai avan maathavamandre ...ae ...aeaeae.....


3/4


அளவிலாத

/ பெருமையா ராகிய


அளவிலா

அடியார் புகழ் கூருகேன்


அளவிலா

... பெருமையாகிய


அளவிலா

அடியார் புகழ் கூருகேன்


அளவு

கூட உறைபரி தாயினும்


அளவு

கூட உறைபரி....... தாயினும்


அளவில்

ஆசை துரப்ப அரைகுவேன்


அளவில்

ஆசை துரப்ப அரைகுவேன் ஏஏ ....ஏஏஏ

............


 


Alavillaatha / prumaiyaa raagiya
alavilaa adiyaar pugazh koorugen


Alavillaa....tha / prumaiyaa raagiya
alavilaa adiyaar pugazh koorugen


alavu kooda uraipari thaayinum
alavu kooda uraipari........ thaayinum


Alavil aasai thurappa araiguven
Alavil aasai thurappa araiguven ... aeae....aeaeae.....

No comments:

Post a Comment